Một chiếc Porsche 911 với ngoại thất bắt mắt vừa xuất hiện tại trung tâm TP.HCM. Cụ thể, xe được dán decal hai tông màu xanh dương và cam nhám, lấy cảm hứng từ mẫu hypercar McLaren Elva từng được đưa về Việt Nam thời gian qua.

porsche 911 1 - Porsche 911 được làm mới theo phong cách McLaren Elva
Porsche 911

Chủ nhân của chiếc xe thể thao nước Đức là vợ chồng Nguyễn Phước Thành Tâm và Phạm Trần Nguyễn Minh Anh (Joyce Pham). Joyce Pham là con gái đầu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa).

porsche 911 2 - Porsche 911 được làm mới theo phong cách McLaren Elva

Chủ nhân của chiếc xe thể thao nước Đức là vợ chồng Nguyễn Phước Thành Tâm và Phạm Trần Nguyễn Minh Anh (Joyce Pham). Joyce Pham là con gái đầu của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (Minh Nhựa).

porsche 911 3 - Porsche 911 được làm mới theo phong cách McLaren Elva

Ngoại thất của xe nổi bật với đường sọc cỡ lớn màu cam nhám kéo dài từ nắp ca-pô ra phía sau trên nền màu xanh dương.

porsche 911 4 - Porsche 911 được làm mới theo phong cách McLaren Elva

Ốp gương chiếu hậu cũng được dán decal màu cam nhám. Logo của hãng dầu Gulf xuất hiện ở dưới cột B và trên cánh gió sau.

porsche 911 8 - Porsche 911 được làm mới theo phong cách McLaren Elva

Một số chi tiết cá nhân hóa như tên hai vợ chồng xuất hiện dưới cột A và phần cửa sổ phía sau, đi kèm logo của hãng lốp Pirelli.

porsche 911 5 - Porsche 911 được làm mới theo phong cách McLaren Elva

Anh Nguyễn Phước Thành Tâm cho biết công đoạn đổi màu chiếc Porsche 911 của hai vợ chồng được một xưởng độ tại TP Thủ Đức thực hiện, thời gian hoàn thiện kéo dài một tuần.

porsche 911 6 - Porsche 911 được làm mới theo phong cách McLaren Elva

Hiện chưa rõ chiếc Porsche 911 của vợ chồng Joyce Pham thuộc phiên bản gì bởi dòng chữ tên xe ở phía đuôi đã được thay thế thành con số “911”.

porsche 911 9 - Porsche 911 được làm mới theo phong cách McLaren Elva

Porsche 911 đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá bán từ 6,92 tỷ đồng, chưa bao gồm các tùy chọn và chi phí lăn bánh.

porsche 911 7 - Porsche 911 được làm mới theo phong cách McLaren Elva

Đây được đánh giá là mẫu xe thể thao hot nhất tại Việt Nam hiện nay. Số lượng đơn đặt hàng lớn khiến thời gian nhận xe của khách hàng có thể lên đến một năm. Các đại lý nhập khẩu tư nhân cũng vấp phải tình trạng thiếu xe để bán vì chính sách khắt khe của hãng xe nước Đức.

VN-Tek

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận