Chuyên gia rò rỉ Evan Blass đã đăng trên Twitter những hình ảnh về những gì có vẻ là mẫu Motorola Razr 2022 thế hệ tiếp theo. Các hình ảnh cho chúng ta cái nhìn tốt về màn hình ngoài và có vẻ như đây sẽ là một trong những nâng cấp quan trọng.

Màn hình ngoài Motorola Razr 2023 sẽ lớn nhất trong thế giới điện thoại gập dạng vỏ sò?

Theo đó, trong khi Razr 2022 có màn hình ngoài 2,7 inch thì model mới có màn hình ngoài lớn hơn đáng kể. Nó chiếm gần như toàn bộ phần trên của mặt sau điện thoại và thậm chí cả camera nằm bên trong màn hình. Vì Razr cho phép người dùng làm được nhiều việc hơn trên màn hình ngoài so với các đối thủ cạnh tranh, và điều này khiến nó trở thành một trong những điện thoại gập lại tốt nhất hiện nay. Nó có thể chạy các ứng dụng đầy đủ, cho phép người dùng chơi trò chơi và thậm chí có bàn phím đầy đủ để gõ.

9to5Google lưu ý rằng Motorola dường như đã thực hiện các thay đổi đối với giao diện người dùng để tận dụng tốt hơn màn hình lớn hơn. Chẳng hạn, hai nút điều hướng đã được thêm vào nửa dưới bên trái và màn hình hiển thị thông báo ở kích thước đầy đủ.

Các góc cạnh khác nhau trên Motorola Razr 2023

Các nhà sản xuất smartphone tiếp tục cố gắng bắt kịp hoặc so sánh các tính năng của nhau. Chẳng hạn, Oppo Find N2 Flip sẽ được hỗ trợ miễn là Galaxy Z Flip4. Trong khi đó, Samsung được đồn đại sẽ trang bị cho Galaxy Z Flip5 một màn hình lớn hơn so với Oppo Find N2 Flip, có màn hình 3,26 inch. Hiện vẫn chưa rõ liệu nó có lớn như Motorola Razr 2023 hay không.

VN-Tek

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận