Ngày sát ngày công bố ra mắt, hình ảnh thực tế của iPhone 12 series đã dần được lộ diện hết và mới đây nhất là hình ảnh các màu sắc được trang bị trên chiếc smartphone được trông đợi nhất năm 2020 này.

Mới đây, một tài khoản Twitter đã chia sẻ những hình ảnh full combo màu mới của iPhone 12. Tài khoản này đã chia sẻ những hình ảnh trọn bộ 5 màu sắc của iPhone 12 mini là đỏ, đen, xanh blue, xanh lục và trắng. Cùng với đó là 2 màu mới của iPhone 12 Pro – Pacific Blue và Graphite. Tuy nhiên, sau khi để lộ hình ảnh thực tế màu sắc thì phiên bản iPhone 12 mini màu xanh dương đã khiến dân tình thất vọng tràn trê màu được làm quá đậm gây cảm giác chiếc điện thoại như một món đồ chơi, “quê mùa” và thậm chí có người còn đòi rút cọc.

Sau buổi ra mắt chiếc smartphone mới nhất của Apple, cuối cùng người dùng cũng được diện kiến hình ảnh iPhone 12 series màu xanh dương. Tuy nhiên, khi so sánh giữa hình ảnh trên quảng cáo và hình ảnh thực tế của iPhone 12, đặc biệt là màu xanh dương đã làm dậy sóng dư luận, có người khen nhưng đa phần đều cảm thấy thất vọng vì màu sắc mới này.

Trên Weibo , từ khóa “iPhone 12 màu xanh dương” thậm chí còn đang đứng đầu bảng từ khóa tìm kiếm HOT nhất. Đa phần mọi người đều cho rằng iPhone 12 series năm nay khá xấu, đặc biệt là màu xanh dương, làm ảnh hưởng tới những màu sắc mới khác như màu đỏ, màu mint,…

Ở Việt Nam, trên các trang mạng xã hội, các bạn trẻ cũng đang bàn tán xôn xao về màu sắc của chiếc iPhone này. Có thể nói, năm nay Apple đã không thể nào chiều đúng ý của khách hàng của mình, gây ra nhiều cảm giác luyến tiếc về một kì vọng chiếc điện thoại Iphone 12 sẽ thật đặc biệt. Nhiều người cho rằng màu sắc này quê mùa, kém sang trọng, nhìn hoàn toàn không xứng tầm với số tiền mà mình bỏ ra. Phần đông còn chê cười khi việc Apple khiến mọi người liên tưởng đến câu chuyện mua hàng online trên mạng.

Trái ngược với phiên bản iPhone 12 mini, iPhone 12 Pro nhận được rất nhiều lời khen với 2 màu mới. Bên cạnh đó, màu Pacific Blue được dân tình dự đoán cũng sẽ hot hit chẳng kém iPhone 11 Pro/Pro Max Midnight năm ngoái và “chân ái” vẫn là màu Gold cũng được nhiều người dùng khen nức nở.

Một số hình ảnh của iPhone 12 Pro màu Pacific blue cũng đã được chia sẻ nhiều tại các diễn đàn, có vẻ như màu xanh này mới đúng là những gì mọi người mong muốn với rất nhiều người khen ngợi.

iPhone 12 được bán ra với mức giá từ 799 USD (bộ nhớ trong 64GB), trong khi đó iPhone 12 Pro có bộ nhớ trong lên tới 128GB chỉ có mức giá 999 USD, hơn kém nhau khoảng 200 USD. Đây là mức chênh lệch chấp nhận được để sở hữu thêm cụm camera chất lượng, cảm biến LIDAR tiên tiến và một bộ nhớ trong lớn gấp đôi. Đặc biệt, còn chưa kể sự khác biệt về mặt chất liệu của sản phẩm này.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận