Cả 2 smartphone iPhone 13 hay 12 Pro Max đều sở hữu màn hình OLED cho chất lượng màu sắc và chi tiết hình ảnh sắc nét, sống động. Tuy nhiên, iPhone 12 Pro Max được trang bị màn hình lớn hơn, tối ưu không gian hiển thị giúp bạn có trải nghiệm giải trí sống động hơn.

Cùng sở hữu cụm camera 12MP, nhưng nếu là một người thích sự hiện đại và độc đáo của cụm 3 cam chéo thì hãy chọn bản 12 Pro Max. Không chỉ vậy, với việc được bổ sung thêm 1 camera 12MP, chất lượng hình ảnh của 12 Pro Max cũng được đánh giá tốt hơn iPhone 13.

iPhone 13 được trang bị chipset A15 Bionic mới nhất nhà Apple được sản xuất trên quy trình 5nm giúp nó đạt hiệu năng ấn tượng: CPU nhanh hơn 50%, GPU nhanh hơn 30% so với chip A14 Bionic.

Vì vậy, iPhone 13 sẽ mang đến cho các game thủ trải nghiệm tốt hơn khi có thể “cân đẹp” mọi tựa game hot có đồ họa từ đơn giản đến phức tạp mà không lo giật lag.

Mặc dù có chipset mạnh hơn nhưng iPhone 13 lại có RAM nhỏ hơn 12 Pro Max. Vì vậy, iPhone 13 sẽ có khả năng đa nhiệm tác vụ kém hơn không chỉ 12 Pro Max mà còn với một số đối thủ khác trong cùng phân khúc.

Về pin, 12 Pro Max có dung lượng pin lớn hơn hẳn iPhone 13. Vì vậy, nó cũng mang đến thời lượng sử dụng lâu hơn, giúp bạn có trải nghiệm liền mạch và ít phải sạc pin liên tục. Hiện nay, bản 12 Pro Max có giá bán từ 14,7 triệu, iPhone 13 có giá bán từ 14,4 triệu đồng.

VN-Tek

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận