Asus VivoBook S14 (S410) được Asus định nghĩa là chiếc laptop chuẩn on the go nhờ đảm bảo các yếu tố thiết kế, độ bền, các tính năng kết nối và sử dụng.

Tính cơ động

Asus VivoBook S14
Asus VivoBook S14 (S410) được định nghĩa là chiếc laptop chuẩn on the go.

Laptop on the go phải sở hữu thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng di chuyển. Với VivoBook S14 (S410), Asus đã tạo ra một thiết kế laptop 14 inch trong thân máy 13 inch siêu gọn với cân nặng chỉ 1,3 kg, chiếm ưu thế trong cuộc đua tính năng di động của laptop tầm trung.

Bên cạnh đó, độ dày chỉ 18,8 mm càng giúp S14 dễ dàng cùng người dùng di chuyển đến mọi nơi, tham gia các hoạt động một cách tiện lợi. Từ nhà đến văn phòng, quán cà phê hay phòng chờ tại sân bay, VivoBook S14 đều có thể đồng hành cùng bạn.

Asus VivoBook S14
Asus S14 sở hữu trọng lượng và độ mỏng ấn tượng.

Kế đến, để hỗ trợ việc di chuyển trên hành trình cường độ cao mà không phải lo lắng về pin, pin của S14 có thời lượng lên đến 8 tiếng. Máy còn sở hữu công nghệ sạc pin nhanh, từ mức pin thấp có thể sạc đến 60% chỉ trong 49 phút. Như vậy, công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn.

Tối ưu hiệu suất cho công việc

Asus VivoBook S14
Máy đáp ứng tốt nhu cầu làm việc của người dùng.

Bên cạnh thiết kế, một chiếc laptop di động hoàn hảo phải vận hành nhanh và ổn định để đáp ứng phong cách làm việc, giải trí trên hành trình của người dùng năng động. VivoBook S14 được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 8 mới nhất cùng RAM 16 GB, tùy chọn ổ lưu trữ SSD với khả năng truy suất dữ liệu nhanh và ổn định.

Máy được trang bị Wi-Fi 802.11 ac băng tần kép nên người dùng có thể lướt web với tốc độ lên đến 867 Mbps – nhanh hơn 802.11n đến 6 lần.

Asus VivoBook S14
Công việc sẽ trở nên thuận lợi hơn với sự đồng hành của S14.

Giải trí tối ưu

S14 cũng là một chiếc laptop tối ưu cho việc giải trí. Ổ lưu trữ kép gồm ổ SSD và ổ HDD lên đến 1 TB giúp máy không những phản hồi nhanh mà còn sở hữu kho lưu trữ “rộng thênh thang”. Bạn có thể cài đặt ứng dụng hay lưu trữ phim ảnh mà không phải lo lắng làm giảm tốc độ máy.

Asus VivoBook S14
Dung lượng ổ cứng lớn giúp người dùng thỏa sức lưu trữ.

Yếu tố không kém phần quan trọng làm nên sức hút của một chiếc laptop là màn hình hiển thị. S14 cso màn hình Full HD với tính năng chống lóa, kích cỡ được tối ưu nhờ viền màn hình NanoEdge, tăng tỷ lệ màn hình – thân máy đến 77%. Góc màn hình 178 độ nên xem phim rất đã mắt.

Kết hợp thiết kế gọn nhẹ cùng hiệu suất giải trí và làm việc mạnh mẽ, VivoBook S14 (S410) là một trong những chọn lựa mới hấp dẫn cho lối sống năng động của người dùng.

VN-Tek

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận