Mới đây, thương hiệu công nghệ nổi tiếng Nhật Bản – Sony sẽ tổ chức một cuộc họp báo chính thức vào ngày 07/01, công bố một số sản phẩm mới nhất của mình tại CES 2019. Hiện tại, công ty vẫn chưa cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể nào về sự kiện này nhưng theo đồn đoán, kế hoạch phát triển mảng di động 5G sẽ là trọng tâm chính. Sau tất cả, Sony đang hy vọng công nghệ mới sẽ hồi sinh mảng điện thoại thông minh của hãng vào giữa năm 2020.

Bản CAD của Xperia XA3 Ultra.

Theo nhiều tin đồn, các mẫu điện thoại thông minh tầm trung và cấp thấp mới nhất của Sony ​​sẽ xuất hiện tại đây. Các thiết bị này trước đó đã bị rò rỉ chứng nhận vào tháng 10, sẽ là Xperia XA3, Xperia XA3 Ultra và Xperia L3.

Mỗi thiết bị sẽ có một mức giá hoàn toàn khác nhau nhưng đều có màn hình tỷ lệ 18: 9, camera sau kép phía với thiết kế kính – nhôm. Ngoài ra, hệ điều hành mới nhất – Android 9 Pie sẽ được cài đặt sẵn bên trong chúng.

Thông báo chính thức của Sony.

Cả ba điện thoại thông minh đều sẽ hỗ trợ kết nối 4G LTE và được bán vào cuối tháng 2. Tất nhiên, loạt sản phẩm này vẫn không gây nhiều chú ý bằng cặp Xperia XZ4 và Xperia XZ4 Compact cao cấp hơn, dự kiến được “trình làng” vào cuối tháng 2 tại Triển lãm di động toàn cầu – MWC 2019.

VN-Tek

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận