Trong triển lãm hàng điện tử tiêu dùng CES mới đây, công ty sản xuất gimbal hàng đầu Trung Quốc FEIYU đã cho ra mắt sản phẩm mới có tên Feiyu Vimble 2.

Trọng lượng và tải trọng

Vimble 2 chính nó nặng 428g khi không gắn điện thoại, tải trọng khi gắn điện thoại khoảng 210g. Trọng lượng khá nhẹ khi bạn cầm để quay phim, chụp ảnh.

Pin

Feiyu Vimble 2 tích hợp pin, cho phép 5 giờ làm việc, thời gian này cũng để thoải mái quay chụp. thiết bị có một cổng USB nhỏ ở bên cạnh ổ cắm để sạc và một cổng USB nhỏ thứ hai trên đầu. Bạn có thể sử dụng thiết bị này để kết nối điện thoại với pin gimbal.

Góc xoay

Feiyu Vimble 2 cho phép xoay vòng 320 ° trên tất cả các trục. Điều này sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng hơn khi quay phim bằng điện thoại.

Thiết kế

Feiyu Vimble 2 có một tính năng mới rất hay – kéo dài ra 18 cm khi như gậy tự sướng. Sự kết hợp tuyệt vời này sẽ mở rộng góc quay giúp bạn livestream dễ dàng hơn. Hơn nữa Feiyu Vimble 2 đi kèm với một chân tripod nhỏ, khá là tiện dụng.

Một bổ sung tuyệt vời khác là có thể xoay được kẹp giữ điện thoại thông minh của bạn. Với Feiyu Vimble C và SPG, cách duy nhất để thay đổi sang chế độ chân dung là điện tử. Vimble 2 cho phép bạn gắn điện thoại theo cả chiều dọc, giúp bạn chụp chân dung tốt hơn. Tính năng này tuyệt vời khi bạn livestream video trên facebook hoặc youtube rấ dễ dàng.

Chế độ chụp

Vimble 2 cung cấp một số chế độ hoạt động được chỉ định bởi đèn LED và được lựa chọn bởi các nút kích hoạt trên tay cầm.

  • Chế độ panning, gimbal theo dõi chuyển động của pan trong khi các trục cuộn và nghiêng bị khóa.
  • Chế độ tiếp theo, trục nghiêng cũng theo sau các chuyển động lên / xuống của bạn.
  • Chế độ khóa, định hướng của điện thoại của bạn bị khóa trong khi bạn di chuyển gimbal. Khóa bằng tay cho phép bạn định vị điện thoại. Khi giữ vị trí trong nửa giây, hướng được đặt theo cách thủ công.

Phím bấm và điều khiển

Bảng điều khiển cung cấp một cần điều khiển phẳng để dễ điều khiển. Nút ” nguồn / chế độ” tích hợp cùng nhau. Ở phía trước có một nút chụp làm việc khi sử dụng app trên điện thoại. Nhấn 1 lần để chụp ảnh, bấm và giữ để quay video. Đèn LED phía trên phím điều khiển cho biết bạn đang ở chế độ nào.

Một bên của tay cầm có một cần gạt zoom mượt và ở phía bên kia có cổng USB để sạc. Khi bạn bấm nó bạn tạm thời vào chế độ khóa (định hướng là cố định trong khi bạn có thể di chuyển).

Kiểm soát chuyển động

Bạn cũng có thể sử dụng Feiyu Vimble 2 cho Timelaspe. Đơn giản chỉ cần đặt thời gian gimbal sẽ tự động di chuyển. Bạn có thể thiết lập tốc độ chuyển động trong ứng dụng Vicool. Vimble 2 đi kèm với tripod, tuyệt vời cho mục đích chụp Timelapse.

Phụ Kiện

Feiyu Vimble 2 đi kèm với một hộp đựng, cáp USB-microUSB,chân tripod, dây đeo cổ tay và hướng dẫn bằng tiếng anh.

Lợi thế của Feiyu Vimble 2 so với các loại chống rung cầm tay khác trên thị trường là có thể gắn được tất cả các loại smartphone lẫn camera hành động (GoPro, Xiaomi Yi) và vẫn kéo dài ra thêm được 18cm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Trọng lượng 18cm
  • Màu sắc Đen, Hồng, Trắng
  • Dung lượng Pin 5 đến 10 giờ, Có thể vừa sử dụng vừa sạc thiết bị

Nhà bán hàng giá tốt nhất hiện nay là Shopee: https://rutgon.me/feiyu-vimble-2

VN-Tek

0 0 đánh giá
Article Rating
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận