Đây là một thiết bị tham chiếu, hoạt động độc lộc dựa trên chip Snapdragon 845. Qualcomm cho biết, thiết bị này sẽ là trung tâm của nền tảng VR trong thời gian tới với: độ trễ thấp, tỷ lệ khung hình cao và hiệu xuất hoạt động cao.

kính thực tế ảo

Một trong những tính năng hấp dẫn của nền tảng này Adreno Foveation. Tính năng này sẽ theo dõi mắt người dùng và tập trung khả năng xử lý của hệ thống vào khu vực người dùng đang theo dõi, nhờ đó cung cấp đồ họa tốt nhất và sắc nét nhất có thể.

Một tính năng khác cũng được nhấn mạnh là Roomscale, giúp theo dõi chuyển động của cơ thể người dùng dọc theo khu vực phòng, nhờ đó giúp bạn tránh vấp phải dây cáp hoặc đồ dùng khi đang sử dụng kính. Qualcomm cho biết đây là lần đầu tiên tính năng này xuất hiện trên một kính thực tế ảo hoạt động độc lập.

Hugo Swart, Giám đốc bộ phận kinh doanh tăng cường thực tế ảo Qualcomm Technologies cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những tiến bộ mới đến khách hàng, và muốn tận dụng ngành công nghiệp VR độc lập và smartphone. Với Snapdragon 845 Mobile VR Platform, chúng tôi đang phát triển thế hệ tương lai của smartphone và kính VR độc lập, để tạo ra các ứng dụng thú vị và trải nghiệm của tương lai.”

Đây là thiết bị tham chiếu và Qualcomm vẫn chưa cho biết thông tin về giá cả và thời gian bản thương mại sẽ tiến ra thị trường.

VN-Tek

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận