Trong buổi ra mắt, Apple cho biết iPhone X sẽ có giá bán khởi điểm là 999 USD. Với phiên bản cao hơn, người mua phải bỏ ra 1.149 USD để sở hữu máy. Tuy vậy, mức giá trên không là gì nếu so với giá phiên bản độ được bán bởi Legend. Công ty Phần Lan này chuyên thực hiện việc độ, khảm iPhone để nâng tầm giá trị cho chúng. Dù iPhone X chưa mở bán, Legend đã tung ra một loạt mẫu phác thảo về những gì sẽ làm với chiếc điện thoại này.

Phiên bản rẻ nhất có tên gọi Aurum sẽ được bán với giá 3.500 USD. Số tiền này gần gấp 3 giá bán của chiếc điện thoại gốc. Chiếc iPhone X sau khi độ sẽ có mặt sau được phủ vàng 24K. Phần logo quả táo được khảm thêm ít xà cừ để tăng phần nổi bật. Bao quanh máy sẽ là một vành vàng 18K.

Một phiên bản khác có tên gọi Fusion. Máy sở hữu lớp phủ mặt lưng bằng sợi cacbon. Đi kèm với đó là các loại vật liệu khác như da, platin hay gỗ. Khách hàng của Legend có thể thoải mái tùy biến cho chiếc điện thoại của mình.

Phiên bản thứ 3 với tên gọi Momentum còn ấn tượng hơn. Máy được đính một viên kim cương màu đỏ nặng 0.3 cara ở chính giữa phần mặt lưng. Xung quanh đó là sự pha trộn của lớp khảm xà cừ và các đường vân họa tiết.

Cuối cùng là phiên bản cao cấp nhất. Nó có tên iPhone X Lu editon. Điểm đặc biệt của Lu nằm ở chỗ, nhà sản xuất sẽ phủ 10.7 cara kim cương lên lớp viền bezel. Những thành phần khác sẽ được thêm vào tùy theo ý muốn của người sử dụng. Do đó, những chiếc iPhone X Lu edition chỉ khi làm xong mới có thể định giá.

Với giá cao chót vót như vậy, Legend chăm chút rất kỹ lưỡng cho các khách hàng. iPhone X sau khi độ sẽ đi cùng một chiếc hộp mới. Phần vỏ của chiếc hộp này được mạ vàng 24k. Nhà sản xuất cũng cung cấp cho người mua một chiếc túi da và giấy xác thực nguồn gốc xuất xứ.

VN-Tek

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận